Công Ty Cổ Phần Việt Nam Team Building là công ty chuyên tổ chức team building tour cho doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, công ty có trụ sở chính tại Sài Gòn và các Văn phòng tại Hà Nội – Đà Nẵng.

Công Ty Cổ Phần Việt Nam Team Building (VNTBD) chính thức thành lập từ năm 2012 khi mà loại hình team building bắt đầu phát triển mạnh tại Việt Nam. Tại thời điểm này “teambuilding doanh nghiệp” hay còn gọi là “corporate team building training” là loại hình chủ yếu được các doanh nghiệp yêu thích vì nó lồng ghép những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp vào và giúp phát huy tối đa khả năng làm việc nhóm cũng như truyền đạt thông điệp quản lý, và nó nhanh chóng trở thành phương tiện để sàn lọc,đào tạo và phát triển nhân sự cho các doanh nghiệp..

Công Ty Cổ Phần Việt Nam Team Building với thương hiệu Vietnamteambuilding nhanh chóng chiếm được lòng tin yêu của khách hàng là doanh nghiệp nhờ sự UY TÍN & NHẤT QUÁN trong dịch vụ của mình. Và tất nhiên CHẤT LƯỢNG là yếu tố chúng tôi đặt lên hàng đầu trong các chương trình team building training, các tour du lịch team building dành cho doanh nghiệp.

Thương hiệu Vietnamteambuilding như một đứa con tinh thần, không trẻ và cũng không quá già, một cái tuổi tràn đầy nghị lực và nhựa sống, cái tuổi mà nhiệt huyết luôn sục sôi, cái tuổi mà đam mê luôn tràn trề, cái tuổi mà dường như sự sáng tạo là bất tận. Lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên, mỗi người với “Một trái tim nóng” + “Một cái đầu lạnh” để làm người giữ lửa và truyền lửa, cung cấp cho doanh nghiệp những dịch vụ CHẤT LƯỢNG với những ý tưởng SÁNG TẠO và sự phục vụ CHUYÊN NGHIỆP, hỗ trợ NHIỆT TÌNH, chăm sóc TẬN TÂM.